Maliliit na butlig

Mga momsh ano po kaya ang pwedeng ipahid dito sa maliliit na butlig sa leeg ni baby?nag aalala po kasi ako kasi dumadami siya,12 days palang po si baby!salamat po sa sasagot!

Maliliit na butlig
15 Các câu trả lời

Mommy advice ko, you seek medical help sa pedia. They will help you kung anung magandang pampahid sa butlig ni baby. Mahirap mag self and home medication Lalo na sa sensitive skin ng baby. Not all baby have the same skin so important na visit yung pedia.

Paligo lng po araw araw magsusugat pa po yan pag d sya makaligo araw araw dahil sa init yan rashes po kc yan meron pa yan sa likod ng tenga sa pawis po kc nila yan ranas ko na po yan sa baby ko araw araw ko lng sya pinapaliguan nawala nman agad

Mas maganda po pacheckup kay pedia.. Palit din po kayo ng soap ni baby baka di sakanya hiyang.. Sa ganyan ng baby ko sa pisngi niya araw2x nilalagyan ko ng tinybuds baby acne soothing gel at nawala naman po makinis na siya

kusa yan nawawala miii, paligo lang araw araw. ung sa baby ko kasi nung 1 to 2 months sya ganyan pati sa muka nya, gatas ko lng nilalagay ko before sya maligo sa umaga at nawala din nman, 3 months n sya ngayon.

Cetaphil Pro AD Derma gamitin mong sabon mi . tas araw arae ligo . tpos phiran mo ng advanced protection cream . tanggal agad yan mi 2-3 days mkita mo na kumukinis sya .

Yung gatas mo mamsh then kung kaya bili kayo cethapil head to toe sa mga legit store, wag po oorder online kasi naglipana ang mga fake products baka lalong lumala.

Aplyan mo sis tiny remedies baby acne natural soothing gel para mawala agad yan. Super effective at all natural. Pwede sa mukha at katawan 😘

Ganyan din ang baby ko before.. Don't worry mommy nag adjust Lang yung skin ni baby mawawala din yan.. Basta mild soap Lang..

everyday ligo lang po tsaka try niyo po palitan bath soap ni baby. pero para mas sure pacheck up niyo nalang po

try moh lagyan ng BL cream.. Yan kci Ang lagi qong nila2gay sa anak qo.. wag Lang malapait sa mata..