Butlig ni baby sa leeg

Ano po kaya pedeng ipahid sa mqa butlig butlig ni baby . 1week palang po sha

Butlig ni baby sa leeg
6 Các câu trả lời

change ka sa cleanser imbis na liquid soap..like physio gel cleanser..then pahiran mo after bath Ng physiogel a.i cream..pricey pero super effective..advice Ng pedia ni baby and ng derma nya

Tiny remedies baby acne natural soothing gel sis iapply mo sis. All natural and super effective. #bestmommypartner #allnaturalremedy #proven

mommy GANYAN din sakin sa hita ni baby bukas pa kame punta Pedia Wawa naman 4days palang baby ko

Hi mommy kamusta po butlig butlig ni baby? Nai consult mo ba sa pedia niya?

milk mo lang mommy. ilagay mo sa bulak tas ipahid mo sa leeg nya.

gatas ni mommy lang po