BUTLIG NA MALILIIT

Bakit po kaya tinubuan ng maliliit na butlig si baby sa buong katawan,Hindi naman po siya nilalagnat at very active naman po, 4 Months na po siya

BUTLIG NA MALILIIT
3 Các câu trả lời

Madami po cause ng butlig na maliit. Pwedeng dahil sa init, may tigdas hangin or allergy. Better na ipacheck up nyo po si LO

2y trước

Kung di sya pulapula baka common rashes lang. Kung dumami at lumala ipacheck up nyo na lang din po

Hi update naman, pano po nawala at anong gamot ginamit nyo? Ano raw po iyan? Same po kasi kay baby.

Mukhang dahil po sa init or sa sabon nya