Looking for answers: maliliit na butlig

My baby is 11 days old, taning ko po kung may kapareho o may nakaka alam. Ano po itong tumubo na maliliit na butlig sa leeg ng baby ko? Salamat. #firstbaby #firstmom

2 Các câu trả lời

baby acne po..ftm din po ako. meron din po si baby ko. pag sa umaga bago po sya maligo yung milk ko po ginagawa kong lotion sa buong katawan nya. natutuyo naman na po. pero sabi natural lang daw po sa newborn yan kasi singaw po ng katawan nila since dipa sila pinagpapawisan matutuyo at magbabalat pa po yung katawan nila. as per my mother po. pero kung worry ka po. pa check mo po sa pedia.

1y trước

not sure po. pero si LO ko naman po di naman po sya naiirita sa baby acne nya. ngayon po nagbabalat na yung katawan nya and tuyo na po baby acne nya eh.

pwedeng baby acne or yung milk rash.