Ftm

Mga momsh ang hirap po patulugin ng baby ko, 6months old huhu, pagka nagising sya ng mga 8pm, hirap na ako magpatulog, parang ngayon, until now gising padin kame huhuhu.. Kayo din po ganto?!??

1 Trả lời

nung 3mos pa lang si panganay, nagsleep training na kami. nagdecide akong gawin un kc nakikitang kong hindi ok sa kanya ung gising nya sa gabi lalo na sa madaling araw. mas madalas ang iyak nya, hindi sya masaya. try mo dear para macorrect ung sleep pattern nya as early as possible. ung tulog nya sa daytime ang ililimit mo. tyagaan lang kc baka mahirapan si baby mo sa adjustments like baka mag iiyak sya pag ginising. kay baby kc d naman sya umiiyak pag pinuputol ko tulog nya sa araw. minsan kawawa lang talaga pag sobrang antok pa rin sya kahit ginigising mo na. isipin mo nlang na kelangan gawin un para d sya mahirapan sa gabi. kalaunan, mkikita mo naman ung magandang dulot sa kanya once nakapag adjust na sya. https://www.google.com/amp/s/www.todaysparent.com/baby/baby-sleep/most-popular-sleep-training-methods-explained/amp/