Hirap na patulugin si baby

Mommies. Ung baby ko this week parang this week nagtransition siya ng sleeping hours (1 month old). From 1am to 6am gising sya then the rest of the day gising po. Anu po mabuting gawin?

5 Các câu trả lời

hi momsh, si baby ko pag gising sya gising din ako. that stage, talagang ikaw po ang mag aadjust kay baby. talagang tiisan ng puyat at pagod. pero pag dating ng 5months pwede mo na sya ipractice for sleeping routine. like me and my baby, mag 6months na po sya sa feb 6. nung 4 months sya puro laro harot and gising sya. advice ni pedia practice sleepinh routine. and it works, nakakapahinga rin ako lalo na sa tanghali. mahaba ang tulog ni baby.

ganyan po talaga ang baby pabago bago ng tulog.. sabayan nio po sya ng tulog para makabawi kpo sa puyat o paalaga mo muna sa asawa mo ng makaidlip ka at makabawi ng tulog

hanggang 3 mos lang yan. sasabay na yan sa tulog mo. try mo iduyan

Na experience q rin yan. Magbabago pa naman po. Tiis lang muna.

na experience ko din yan hanggang 2 months yung baby ko..