Hirap Tumulog Si Baby

Ask ko lang po. Ano po kayang magandang technique para madali kong mapatulog ang baby ko. 7 months na po sya pero until now hirap ako patulugin sya. Minsan umiiyak na rin ako pag pagod na ako mag patulog sya

2 Các câu trả lời

ihiga nio po siya sa dibdib mo mamsh.. ganun kami sa LO ko dati.. tapos sinasabayan na namin ng tulog..

Kahit sa umaga po d natulog?or sa gbi lg hirap patulogin?

5y trước

Anytime po basta matutulog sya. As in po sobrang hirap. Kahit pikit na sya umiiyak pa din. Pero pag gising naman di naman po sya maligalig. Basta pag tutulog lang.