Ano ba dapat gawin pra makatulog agad c baby

1 month old p lng sya hirap patulugin konteng kibot gising agad..

9 Các câu trả lời

Normal talaga yan ganyan sis, the usual kumbaga. At 1st to 2nd month ng baby ganyan talaga sila, ako nun halos d nko matulog konting tunog o galaw lang gising agad tas iiyak payan ng matagal gising gang 5am. Haha, pero mag babago din yan. Pansamantala lang, yung mga sleepless nights mo hahanap mo rin tipo bang mamimiss mo, lahat ata ng nanay magdadaan sa ganyang puyatan, nasa adjusting periods pa kasi sila. Ok lang yan momsh, pagka 3mos up magiging normal din ang tulog nila.

Ganyan po talaga mga baby. Although iba po naging expirience ko, nanganak po kasi ako mag fifiesta sa lugar namin so may mga nadaang banda mosiko sa kalye namin pero sarap tulog ni baby. Yun lang pag dating ng gabi di rin po halos nagpapatulog.

3 na po kids ko. And base s naexperience ko na iba iba sa kanila. Mas mainam sanayin sila sa maingay. Sa una mhhrapan mktulog pero pg nka adjust na cla kht sobra ingay di maapektuhan tulog nla. Tska ung s sleep pattern dn po dpat ma observe

Mag play ka ng Lullabies mommy para masanay syang meron ingay. Para kahit konteng kibot ug ingay, tulog pa rin sya kasi sanay na.

Lagyan mo ng unan sa pagitan ng paa niya ganyan kase sa 1st baby ko kunting kembot lng gcng na agad sinabi lang din sakin ng doctor ko

normal po yan mamsh.. kung wala ka nman gagawin kargahin mo lang po.. if may gagawin ka nman swaddle mo lang tapos lullaby music 😊

Normal po yung ganyan. Pwede mo siya kantahan para marelax siya tapos aantukin na yan maya maya mommy.

same tayo mamsh

swaddle nyo po