Skin allergy?

Hello mga momsh ! Ako lang ba nakakaexperience ng allergy na Tagulabay? ano pong gamot dito sobrang kita namamantal pa. pero nawawla din agad pabalik balik lalo na pg malamig at mainit ang panhon. Delikado po ba itong tagulabay.

1 Trả lời

nagkaroon din ako nyan kasi ang init ng panahon,dahil preggy ako antibiotic lang nireseta sakin..pero pagdi naman preggy cetirizine pwede..saka mildsoap lang ang gamit mo dapat sa balat bawal ang malalansang pagkain..

4y trước

mawawala din ba ito momsh? madalas na kasi sya lumabas sobrang kati