skin allergy ni baby

mga momsh may nakakaranas ba dito ung skin allergy ni baby pabalik balik lang nka ilang gamot na at pedia d pa dn gumagaling, naka pag test na din kami skin allergy ang result pero d nmn malala, dami nagsasabi lamig lang daw un, kaso nakaka worry pa din ☹️ dko na alam gagawn ko ?

2 Các câu trả lời

Panatilihin pong malinis ang bahay free sa alikabok si baby .. and ung mga damit nia banlawan ng mabuti white perla po gamit ko Allerkid lang po tinake ng baby ko

10mo trước

hello sis,ask ko lang ilang days po safe na pagtake ng allerkid?yong baby ko kasi 2 yrs old..5 days na nag allerkid pabalik balik pa din yong allergy nia..nawawala pag nakainom pero after few hours bumabalik na naman

sis magkano skin allergy test?