24 weeks now.

Mga momsh advice naman po Nu kya pwede gawin para tumaas si baby sa tyan ko.kasi ang baba po nya madalas syang nasa puson ko.dpo ako maka kilos sa bahay lagi lang nakahiga pag kasi nakatayo po ako ng mdjo matagal nanakit na puson ko at pag hahawakan ko matigas po kasi andun sya... My katulad po b ng case skn?

1 Trả lời

Nakapagpaultrasound ka na po ba before? If ganun nafefeel mo sis dapat nga po bedrest ka lang talaga. Try mo rin maglagay ng unan sa hips mo pag nakahiga ka po

4y trước

Wala naman sinabi ob ko sis bsta chineck nya lang po si baby kng ok pb.kasi nung nagpa ultrasound ako nun nag spotting po ako then niresetahan nya po ko po pampakapit. Ngayung mag 6 mos n sya dpa po ko uli nakapagpa ultrasound dahil sa ecq.