6 weeks pregnant

Hi mga momsh, 6weeks pregnant po. Normal lang ba yung araw araw kong feeling. Halos wala ko gana kumain kasi parang pag may kinain ako sasama pakiramdam ko or parang naduduwal, and bloated, prang yung feeling ng may hang over lagi. Madalas bloated pakiramdam kahit wala naman masyado kinain. Naaawa tuloy ako sa baby halos hindi kasi ako makakain :( sabi ng kapatid ko pumapayat pa daw ako :(

28 Các câu trả lời

Ganyan din ako momsh, pati pang amoy ko grabe, tapos kahit anong inom ko ng tubig hindi nawawala yung parang nakabara sa lalamunan na handa ng lumabas 😅 Makakaraos din tayo momsh! Stay safe

4y trước

true mommy, kahit pag inom ko ng tubig parang isusuka ko pa.

Ganyan din ako dati. Napakasensitive ko din sa pagkain lalo na pang amoy ko. Haha Super pumayat ako at umabot pa sa 30kilos timbang ko. Hehe no worries. Normal lang yan. Stay healthy😘

4y trước

okay po. thank you. first time ko po kasi nagworry lang ako dahil parang yoko talaga kumain, pinipilit ko lang konti for baby. bumaba na timbang ko din :(

Same tau 11 weeks tyan q ngaun still ganyan pa din nararanasan q ung gusto q kumain pero pag kumain nman aq walang gana parang lahat ng pagkain matabang ang lasa.

4y trước

parang wala kang gustong food kahit ano.

same here from 53kg before ngng 47kg nung 1st tri ko, ngaun 3rd tri nako wala na pagsusuka puro ngalay nlang kse bigat na ni bby sa tiyan. kaya mo yan mamsh ☺🤰

4y trước

hays. tiis tiis muna ngayon talaga. thanks pp

Ganyan din po nangyari sakin.. Hakos sa cr na ko tumira lagi aqng sumusuka.. Parang laging may hang over. Imbes na mag increase weight ko lalong nag decrease..

4y trước

may naging remedy ba kayo mommy? or hinayaan niyo lang hanggang mawala?

ganyan dn ako nn, ayaw k kumain kasi feeling k issuka k dn lhat kinain k sftr.pro nid ju kumain pra kay baby.. maglaga ka itlog ska un ang kainin mu..

4y trước

ok lang sa buntis kumain boiled egg? sige mommy thank you po

Ganyan din po ako 😔 8 weeks preggy na ako ngayon. Nahihirapang matunawan kapag manok tsaka baboy ang ulam 😔 Kahit tubig idinuduwal 😔

ganyan din ako noon mamsh kahit maghain si mama ng paborito kong ulam wala talaga akong gana kumain normal lang po yan mamsh❤️😉

4y trước

thank you po

gnitong ganito ako ngaun 5 weeks and 6 days na ang tyan ko.inom lng ako ng inom nawawalan na ako ng panlasa.huhuhu

4y trước

oo nga mommy.wala na akong panlasa ei

First tri ganyan din ako. Wlang ganang kumain, if kumain mn ako sinusuka ko naman at palaging nahihilo. 😓

4y trước

same po :( hays