6 weeks pregnant feeling bloated

Normal lang po ba to nga mommy araw araw ang sama ng tiyan ko parang laging umiikot pakiramdam ko nasusuka nangangasim parang sinisikmura lagi naduduwal diko na alam diko mahanap pwesto ko wala nako magawa o di makakilos 6 weeks preggy palang po ako at 2nd baby sa first born ko naman po hindi ganto. Ganto rin po ba kayo? Sana may makasagot salamat po.

1 Trả lời

Same na same po tayo ng case, as in to the point na ginigising nako ng sikmura ko dahil sa sobrang sakit at humihilab laging gutom pero walang ganang kumain. 6 weeks pregnant din ako.