Nasusuka pagkumakain.

First tym ma buntis, 3months preggy here. 😊 2days na po ngayun, hindi ako makakain ng maayos. wala kasing gana kumain feeling ko kasi nasusuka ako. bloated din yung tummy ko pero wala naman masyado kinain. tsaka feeling uhaw din ako yung dry lalamonan ko, wala din panglasa . normal lang ba yun? ano po dapat gawin?

2 Các câu trả lời

magtabi kana sa higaan mo ng pagkain.. small frequent meal gawin mo. iwasan mo din maggagalaw muna dahil baka maselan pagbubuntis mo better rest and keep hydrated lagi at least maka 2-3 liters ka a day

normal lng po mamsh .. mag water kapo and inom sabaw. hehe.. sna makatulong. para lng dn dka ma dehydrate