Suka ng suka

Mga mommies, normal lang ba walang gana kumain? Lagi pa ako naduduwal. Tapos parang nanghihina. :( wala din gana sa lahat ng gagawin. Tapos madalas parang pakiramdam ko lalagnatin ako. 6 weeks pregnant po. Thank you #firstbaby #firstmom #advicepls

2 Các câu trả lời

yes, normal lang po ito sa first trimester mi. same tayo, pero ngayon medyo umo-okay na pakiramdam ko sa awa ng diyos pero nausea malala pa rin every day hehe. kaya natin to mommies :)

Same case Po tayo. at 7weeks pregnant Po Ako first baby ko din Po ito