Pa sagot po mga momsh .

Hi mga momsh 5 months preggy po ako . normal po ba yung feeling na parang namamaga yung pepe sa loob parang binabanat every morning ganun nararamdaman ko at ang sakit sakit nang likod at tagiliran ko pag gising ko .

1 Trả lời

same here.. try to do light exercises po. ako kasi madalas nakahiga lang hehe pero nung nakaranas n ko ng mga pananakit ng katawan, i tried to be physically active.. so far nawawala naman sya..