parang namamaga puwerta?

matanong ko lang mga momsh 33 weeks 4 days ko po ngayon pang 3 days na po kasi nararamdaman ko na parang namamaga yung puwerta ko hindi siya namamaga pero yung feeeling ko parang namamaga tapos kagabi lang magising ako madaling araw dahil sa sakin ng lower at upper abdomen ko? Dun po kasi sa first baby ko painless labor ako hindi po ako naka feel ng labor or walang signs noon kaya na cs po ako normal po ba yun ? as in po ang sakit lalo na pag hihilata ako pero nung umupo po ako na naka slant medyo nababawas bawassn yung sakit hanggang nawala ano po kaya yun mga momsh? #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

normal lang dahil habang lumalaki si baby nagkakaron ng vaginal pressure, may increase blood flow sa vagina because of the growing baby.