7months preggy

may nararamdaman po akong something sa may loob ng pepe ko pagitan ng pepe at pwet parang ganun. parang may onting sakit diko maintindihan bakit ganun. mababa daw po kasi matres ko pero diko sure kung dahil po ba doon. may nagsasabi bumibigat na daw baby ko kaya parang feeling eh malalaglag sya! nakaramdam din po ba kayo ng ganun?

5 Các câu trả lời

ganyan din ako a week ago. feeling ko bumigat lang tiyan ko, tapos pag tatayo o konting lakad lang parang may bubulwak o lalabas saken at may masakit sa pwerta ko. at may spike ng sakit minsan sa puson. pinainom ako ni Doc ng duvadilan. 3x a day. mababa rin kasi inunan ko from my last ultrasound nung 28wks. pina-urinalysis din ako kasi baka may UTI. pero normal naman. 33weeks na si baby today pero since uminom ako ng gamot, di ko na ulit naramdaman. im still on bed rest since 5months ako. konting tiis nalang.

4y trước

Wala ka naman pong anything na discharge mamsh?

same sakin..7 to 8 months si lo ko..sobrang bigat na at baba na ng tyan ko..kaya nag bed rest nako..hindi narin ako masyado ang papagud kasi may time na parang gusto nya lumabas kaya minsan napapa hinto ako hihimasin yung tyan ko then kakausapin ko sya na wag muna kasi kulang pa sya ng buwan...lumabas si lo ko..kulang sya ng 4 days para maging saktong 37 weeks....so far ok naman sya..malusog at napaka hyper😂😂 shes 4 months now

Braxton hicks yan or pubic pain.. Nag expand na yung pubic bone area mo para mag ready for labor ganun din sa akin ang sakit tuwing gagalaw ka pero nawawala naman paminsan. Mag kegel exercise ka mommy

Pag nkahiga ka mamsh lagay ka unan sa pwetan..

4y trước

salamat po

pareho tayo nararamdaman momsh.