PEPE NA NAMAMAGA

Totoo po ba mga momsh na pag malapit ng manganak na mamaga yung pepe? Yung parang tumataba at lumalaki? 27weeks preggy ? curious lang po ako. Thanks sa makakasagot

11 Các câu trả lời

oo pag naghuhugas ako down there hnd ko man makita pero feel na feel ko. hahaha Naalala ko dati yung pinsan kong lalaki sabi sa nanay nya "Bakit ganun yung kwan ni ano(asawa nya) Parang anes ng kalabaw. hahahaha bata pa kasi nagasawa

37 weeks, nung isang araw sinubukan ko magtrim tapos gumamit ako ng salamin. Nagulat ako anlaki na ng pempem ko hahahaha

hahaha seryoso ba? di ko napansin 😆 watch my labor and birth story here ↪️https://youtu.be/-ggGl529_48

HAHAHAHA. Tapos masakit na parang may tumutusok tusok 🤣

28 weeks nako , oo ganun talaga kasi pumupuwesto nasi baby

oo pag nga mag ccr ako parang may uulwa na e.

32 weeks po ako momsh pero di pa naman namaga pepe ko!

parang keps daw ng baboy yan f malapit na 😂

true hahahaha.. 🤭🤣😂

Same po, 31weeks here.