Gender reveal?

Hello mga momsh, 17 weeks and 1 day nakita na po ang gender ng baby ko. Ask ko lang sana kung 100% sure na lalaki nga ba si baby? Saka may mga chances ba na nagkakamali ang mga naguultrasound? Sino po dito ung kaparehas kong 17 weeks palang eh nakita na agad gender ni baby? #1stimemom #firstbaby #advicepls #momcommunity

Gender reveal?
29 Các câu trả lời

hello po 18 weeks ako nagpa ultrasound and Girl si baby ♥️ Currently 21 weeks today. Possible na mamali po like my sister in-law 8 mos babae daw pero nung kabwanan nya na biglang nagpakita ng putotoy si baby. Pero early as 12 weeks nakikita na ang gender and Swerte ka po kasi nakita agad na boy, at di pwedeng magkamali kasi kitang kita po ung egg niya sis. I am a Registered Radiologic technologist po, Sonographer kaya po i do read xrays,ultrasound and other scans. Dont rush to buy clothes po na it consider na boy pwede siguro unisex muna pakonti konti and mga lampin etc. by the week 20 or 32 magpa ultrasound kapo ulit to assure the gender po ☺️

4y trước

ito po sakin at 24 weeks..☺

but i saw 2 small testicles po if ever, better to ask for expalanation while doing ultrasound po. Remember‼️ Patients has right to ask & complain po :) OB should always catching up on you, let her be your bestfriend "trust" her ♥️

Dipa sya clear kasi until si OB ang nagsabi sayo, its far from actual to picture mi. Don't worry ask your OB to do ultrasound again halfway ng second trimester mo para sureball na talaga! Goodluck to us mommy ♥️

ako di nagpakita yung akin.. 🥺 tulog na tulog sya nun.. 23 weeks 1day.. sana next ultrasound makita na.. gusto pa naman naming mag gender reveal kaso kami ata massurprise eh 🤦

pag may nakausli na daw sure na lalaki na un pero Kung sinabi na babae sa ganyang week palang pweding lalaki sya may usli na po ung sayo mommy sure na lalaki na po yan.

Nung 17 weeks & 6days di pinakita ni baby ang gender niya😂, nka crossed legs siya .. ang kulit 😆 pero ngayun 24weeks & 6days , Sana ipakita ns ni baby😌

sure na mommy kapag lalaki kasi may lawit. sa girl lang minsan nagkakamali kasi kala mo flat lang pero biglang may tutubo along the way kung lalaki siya

Me po 17weeks,baby girl.i think sure naman na kasi everycheckup chinecheck wala talagang lawit e 😂

Ako po as early as 16 weeks nalaman ko na gender ni baby. At accurate po ang gender niya😇❤️

kami 15 weeks nakita agad na boy si baby.. every check up dn laging snasabe ni dra na boy tlga sya