Gender reveal?

Hello mga momsh, 17 weeks and 1 day nakita na po ang gender ng baby ko. Ask ko lang sana kung 100% sure na lalaki nga ba si baby? Saka may mga chances ba na nagkakamali ang mga naguultrasound? Sino po dito ung kaparehas kong 17 weeks palang eh nakita na agad gender ni baby? #1stimemom #firstbaby #advicepls #momcommunity

Gender reveal?
29 Các câu trả lời

kami 15 weeks nakita agad na boy si baby.. every check up dn laging snasabe ni dra na boy tlga sya