Gender reveal?

Hello mga momsh, 17 weeks and 1 day nakita na po ang gender ng baby ko. Ask ko lang sana kung 100% sure na lalaki nga ba si baby? Saka may mga chances ba na nagkakamali ang mga naguultrasound? Sino po dito ung kaparehas kong 17 weeks palang eh nakita na agad gender ni baby? #1stimemom #firstbaby #advicepls #momcommunity

Gender reveal?
29 Các câu trả lời

12weeks lang sakin kita na..☺️☺️ 20 weeks now.. sure ba gender bi baby ko..☺️

kadalasan nakikita talaga agad ng maaga pag boy kaya sure boy yan kase gawa ng putotoy

Sana All nakikita kagad ako Pina excited tkga ako ng baby ko nag crossed legs 😂

15 weeks po nakita na ung akin. 39weeks ko na now & same gender naman si baby 😊

tsakaa mas maaga nakikita ang gender ng baby boy compare po sa baby girl....

Ako po 13weeks nung nakita ng OB ang gender. 36weeks and 5days today ❤

Boy po sure na yan. Sakin 21 weeks wala pang nakita nakakaexcite lalo.

Madali po kasing madetect ang lawit kesa sa kipay, sure na yan haha

lalaki Yan may lawit halatang halata eh d Yan magkakamali,,

sure na sure yan... sa babae lang nagkakamali minsan...