"Ang Hirap Maging Ina"

Hi mga moms,gsto ko lng mag share ng feelings lalo na first time mom ako.ganito pla kahirap maging nanay,hndi mo alam kung ano gagawin mo....lalo na wlang gagabay sau kung paano maging nanay???...kami lng kasi ng asawa ko magkasama hanggat sa nanganak ako kami lng dlawa ng asawa ko.pagdating kay baby wlang mag gabay sakin paano cya padedein ,naiyak nlang ako kasi naawa ako sa anak ko ,hnd kasi ako marunong magpadede at nahirapan dumidi anak ko.bxta kailangan mo nlang lakasan ang loob kasi hnd ka pwedeng sumuko dahil isa ka ng ina???..kaya sabi ko c god nlang bahala sa amin....swerte nyu kung may nanay pa kayung mag gabay sa inyu kung paano maging ina sa anak nyu.

2 Các câu trả lời

Hello po momsh..ayos lang po yan momsh matutunan mo rin yan..maganda nga at kasama mo lagi c hubby mo 😊

5y trước

Subrang hirap tlaga moms.nanibago ako sa lahat.8 days plang mula pagka panganak ko. kailangan labanan mo ang puyat pra sa anak mo.

🤗🤗🤗🤗