first time.share ko lang

Mga moms naniningil ba kayu ng regalo sa mga ninang at ninong ng mga anak nyu kapag pasko na???..jusko my ibang nanay talaga makapal ang mukha.nanay sa inaanak ng asawa ko naniningil na sa amin ng pamasko.ipadala nlang daw kasi nasa malau kami.hays normal lng naman ang manghingi pru nakakahiya naman cguro na ikaw mismo nanay ang maningil hnd inaanak mo?

2 Các câu trả lời

Hindi, nakakahiya naman yon sisingilin mo. Kung maalala anak nia pasalamat nalang sya grabe naman maniningil pa. Ano utang nio? Responsibilidad ba yon na magbigay tuwing pasko? Jusmio sya nagpabinyag sya ng anak sinsbi ng pari yon

5y trước

Kaya nga ehh.naniningil ng regalo ang nanay ng inaanak ng asawa ko.sabi pa naman ipadala nland daw.grabi kapal ng mukha.dpat kusa lng magbigay ang ninong at ninang hnd yung maningil kapa.

Tita ko nga yung inaanak nya naningil ng regalo, ok lng sana yun kaso gusto nya refrigerator😂😂😂