sad but true?

Ganun pla kpg nbwasan na ang love mo sa partner mo, Hndi 2lad ng dati selos na selos ka khit frend or classmate nya lng ung nili2ke,inaadd.or ka chat ang isang babae Selos kna khit nkwen2 nya lng sau Galit kna kung s hindi sa2bhin if san xa pu2nta at cno ksma Galit kna kpg my nakita ka sa social media na ayw mo peo gnwa nya Galit kna kpg ramdm mo wla cyang tym sau pati sa bata Galit kna kpg wla ng gmorning or gnyt mn lng na my ksmang kiss Galit kna kpg ms my inuuna na cya kesa sau Galit kna kpg ngsinungaling xa na dineny nyapa Galit kna kpg pnagbi2ntangan ka nya wlang katotohnan Galit kna kpg lhat ng msa2kit na salita cnsav nya sau Peo ngaun wala nang sakit pasok sa isang tenga labas sa isang tenga Hindi narin ako mkpg reply sa twagan nmin lagi nlang tatay mo at mksagot tuwing sa2bhin nyang mahal nya ako at namimis na Lahat yan ramdam ko nung mahal na mahal kopa ang aswa q... Totoo pla un kpg ngsawa kna at napagod kna kpg mdlas nya ng gawin, Kc snay kana Kc immune kana At lagi mo nlang iniicp ung anak mo at pra nlang sa bata kya mo cya pnaki ssmahan Gusto mo nlang kumalas peo tuwing makikita mo ank mo lalaki cyang wlang ama ikw na nanay ggawin ang lahat para sa bata???

12 Các câu trả lời

sis, sana pakatatag tayo. masarap at nakakagaan nrin s feeling n malaman n may kapareho aq pinagdadaanan... mapalad tayo kasi kumpleto pa pamilya ntin. at sana wag ntin ipabilang ang sarili ntin lalo anak ntin s dmadaming bilang ng broken families. lumaki aq n walang ama.. di dahil s broken kundi namatay kasi papa ko bata p lng aq. kht d nagkulang ang nanay nmin s pagpapalaki s amin iba prin ung may kumpletong pamilya. ayoko mranasan ng anak q lumaki walang tatay. mas mhrap tanggapin s bata kung buhay p tatay nya pero wala syang kakayahan para mabuo ang nasira. parang mababaw na dahilan ung bbitawan ntin o hahayaan masira ung pamilya dahil lang s nawala n ung feelings... umasa tayo n marami pang pwede magbago.. saka paano kung ung asawa nmn ntin ganto rin nrrmdaman? pero still d prin tayo iniiwan. ang pagtitiis, pagppasensya ay form prin ng pagmamahal.. baka ganto tlga kapag nagpamilya n. mababago at mababago talaga tayo.. hindi para panghinain tayo.. kundi mas nagging matapang. matibay tayo.. d lng para s sarili ntin.. kundi lalo para s anak ntin..

5y trước

haha wala aq sariling account. account nmin mag asawa. aq nlng mag a-add sayo sis.

relate aq sau sis. lagi kasi galit hubby q s akin..=( nsstress n daw sya s akin=( dati d q matanggap n nag aaway kmi o ngagalot sya sobra aq nssktan pero ngaun parang may wall n. gsto q magtira para s sarili q...para s anak q. parang nanawa o naubos n luha q.. pero kht ganto sitwasyon sis, tama prin desisyon n d tayo bumitaw kasi may anak n tayo. ang pag aasawa ay isang commitment. hindi nababase sa feeling lang. feelings kasi nagbabago.. ung pagtitiis at battle natin s sarili ntin para patuloy paring pakisamahan at pagsilbihan ang asawa ntin ay indikasyon n mas nagmamahal tayo.. that is higher form of love... lalo para s anak ntin.. di tayo pababayaan ng Lord sis. mahirap pero kakayanin magbubunga din ang lahat ng hirap ntin. . pakatatag tayo.

5y trước

Babae nga tlga cguro humhawak sa relasyon mga sis😔

Ganun naman po ang ibang babae. Pag nagsawa na po halos wala ng maramdaman para sa patner. Pero mas pinipili nating magstay kasi para sa mga anak natin. Pero kung ako sau momsh kung hindi mo na po kaya wag mona po pagpilitan ang sarili mo na saktan at makisama pa sa kanya. Ang bata po ngayon matalino na. Mauunawan din naman po nila iyan sa paglaki nila kung bakit kau naghiwalay ng papa nila. Everything happen for a reason. Keep praying always ng malinawan po ang pag iisip nyo po. 😊😇

5y trước

Sa sitwasyon ko.ngaun mamsh npa2litan ng galit ang love ko s knya puro poot na di ko msabi mga sumbat na di ko maisumbat sa mga pnahon bgat na bgat ang loob q😭

Alam mo sis, Isipin mo san kayo nag simula ulit ng asawa mo isipin mo yung mga pinag daanan nyo, di masamang itry ulit na ibalik yung nararamdaman di lang para sa anak mo para sayo din ☺ This is just my opinion. Lahat ng bagay may paraan pag gusto mo, always pray to god. nandyan lang sya palagi sa tabi natin. God bless 🥰

5y trước

thank you sis,mtgal ko npo gnwa un bumalik sa nkaraan kung saan cya ang lhat sa akin at kung saan mhal n mhal ko cya tipong ggwin lhat pra s knya,peo wla puro poot nlang kpalit ng lhat,salita nlang ang asawa pra sakin wla npong kahulugan

kung kaya mo mamuhay ng kyo lmg ng anak mo momsh go, hwlayan mo na .. f ndi dhl wla dn ikw srli work, tiis muna pra ky baby. pangit man n mgsma kyo dhl n lng s bata e no choice ka for now.. dasal lng momsh. mttpos dn hirap mo 😊 enjoi ur motherhood n lng po pra less stress

5y trước

Slmat sis

Gnun tlga sis kc nkakasawa dn ung paulit ulit ii dba kya mnsan prng namamanhid kna kc pagod kna sa gnagwa nya 💔

5y trước

Kya mlakas loob nla kc pkiramdam nla cla laging tama

Relate.. ganyan² sitwasyon ko. Ngayon Ang sarap ng kumawala sa toxic na relasyon. Pero naaawa ako sa anak namin.

5y trước

Mdlas iiyak nlang natin pra hndi mackip sa dibdib khit hndi nila deserve ang mga luha natin

Ganun talaga, pag naka sense na yang mga kupal na iyan dyan na sila maghahabol

5y trước

Tiis lang mamsh. Mag pray ka lng lgi at ingatan mo si baby at ang sarili mo. Pag kaya mo na magtrabaho ulit edi go, magagawa mo n gus2 mo baka nga wala kanang skit sa ulo kc busy kna ky baby at sa work mo. Iba kc ung may work sa nasa bahy lng.

So sad naman po. 😔😔😔😔😔

5y trước

Gusto ko ng bumitaw dhil nhirpan nako sa sitwasyon ko s knya😫

Hays ☹️😕