Priority

Ako lng ba dto ung asawa mo na mas priority pa ung mga kapatid pamangkin at nanay nia kaysa sa amin mag ina.. Ung nakakasawa na kasi wlang wla na nga kami.. Nangu2tang na nga ako para sa gatas at diaper ng baby namin.. Un bang kapag kami ni baby o c baby nlang wag na ako un my kailangan ni d sya makaremejo ng pera samantlang kung ung ina nia at mga kapatid nia meron naman..

2 Các câu trả lời

Pauwiin mo na yan sa nanay niya tutal mukhang yun naman priority niya. Nakakapagod yung ga yan mommy. Hanggang may will and lakas ka la layasan mo na yan if di makuha sa pakiusapan.

Gawa ka na ng paraan para sa inyong mag-ina. At sabihin mo sa asawa mo, dun na sa nanay nya tumira.