Bukol sa pwet.

Mga moms tanong lang po, hindi kasi nawawala yung bukol sa may bandang pwet ko, parang almuranas ata ito. Possible po bang ma cs ako ??😞 36weeks and4days na ako.

5 Các câu trả lời

gnyan dn po ako b4 manganak.. nagka ext.hemmorhoids.. normal del. nman po.. wag nio po hyaan lumala.. sa exp ko nag aalangan ako umire nun dhl bka lumabas dn llo xa.. pero mas inisip ko mkalabas c baby..kya umire tlga ako..

You can still give birth via Normal delivery, pero kung hemmorhoids nga yan possible na magprolapsed dahil narin sa pagire. Banggitin mo na lang din sa OB mo on your next check up.

wala nman yatang kinalaman ang almuranas..

wala pong kinalaman ang almuranas po..

Magpa check po kayo mommy.