Bukol sa pwet

Mga momsh patulong naman. Kabuwanan kona kasi tapos merong tumubo sa pagitan ng pwerta at pwet ko na maliit na bukol na parang almuranas. Masakit po siya. Nag cr lang naman ako pero diko pinuwersa. Ano kaya pwede gawin?? Naranasan nyo rin ba to? Natatakot ako kasi pano ako hihiwain nyan😅

3 Các câu trả lời

Pwede mo ba madiscribe yung pagkakabukol? Ako din kase may nakapa ako sa bandand pwet ko bukol na maliit para syang pag napaso lumolobo na may tubig sa loob, nag ooverthink tuloy ako :(

anu po nangyri s almuranas mo

Kamusta na po kau?

2y trước

Nanormal kaba sis