BUKOL SA PWET

Mga mommy ano poba pwedeng gamot sa bukol sa pwet ni baby? Matigas po sya pag hinahawakan at parang lumalaki din po huhu.

7 Các câu trả lời

Hello po mommies, mas mabuting ipa check-up nalang sa pedia para makasiguro kung nakakabahala ba ito o hindi.

hello po ask ko lang po ano pong ginamit nyong gamot at ano pong tawag sa bukol same po kasi kay baby

2mo trước

hello mommy nawala na po ba yung sa baby mo, ano po ginamot nyo

Meron dn baby ko bulol sa pwd sana may Maka tulong ano gamot

hello po ano po ba gamot sa bukol sa pwet ni baby parang matigas po siya.

2mo trước

hello po nawala na po ba yung sa baby nyo? may gamot po ba

May bukol din po sa pwet ang baby q🙏🏼

Nag worry dn aq sa pwet ni baby

neron dn baby ko now nag wworry ako😭

2mo trước

hello mommy nawala po ba yung sa baby mo ano po ginamot nyo