almuranas or what?

Almuranas po ba yung tawag na parang bukol sa pwet ko? Nakakapa ko lang po siya everytime na mag tapos ako mag poop at hugasan na pero pagkatapos nun eh nawawala naman po siya. Hindi rin po siya masakit ay di hindi rin po nag blebleed. Sana may makasagot. Napaparanoid kasi ako kasi di ko alam kung almuranas ba siya or what. Salamat

6 Các câu trả lời

Nung nanganak po ako, nakita nila yung ganyan din po sa akin, almoranas, sabi ng OB ko eh ipatong lang sa mainit na timba, hindi sobrang init, yung pwet ko kasi daw mawawala lang yun unti2. Minsan kasi yung binebentang cream hindi effective.

5y trước

Hindi naman po siya masakit. Umuusli lang.

Nong nanganak ako ganyan din ako pero after how many months kusa nman syang nawala salamat naman kc hirap tlaga dumumi ma lu2ha ka sa cr pag papawisan ka tlga nang bonggang bongga.😅😅

2y trước

naku same. ang hirap mag poop diosko. tapos everytime maghuhugas, nakakapa ko.

malambot po ba? Baka po sobrang laman lang. Tsaka iwas ka sa maanghang at pagbubuhat.

5y trước

kung matagal naman na po 'yan at nakapag work at nakapasa sa medical noon, diba po pinapatuwad syempre makikita nila yan. Tapos nakapasa ka naman baka nga sobrang laman lang iyan. Tsaka sabi mo naman po wala ka naman pong nararamdaman or hindi naman masakit. Pero kung worried ka po talaga pwede mo naman pong ipacheck up sa ospital

UP