PIMPLES

hello mga moms. sino dito naka experience ng madaming pimples sa face? huhu anong dapat e apply sa face para mawala yung mga pimples. thank you! :)

2 Các câu trả lời

hi mommy!last november napaka worst nang pimples ko as in all over my face!andami ko na inapply wala lalu lang lumalala kaya napilitan aq mag punta sa dermatologist..advice ko sau punta ka sa ospital hanap ka nang dermatologist napaka efffective nang mga nireseta nia which is meron din sa clinic niya..d ko mashare sau kasi need ung bp,height and weight para sa dosage..tska nga pla ini advice niya din ako mag pa transvaginal para malamn if pcos aq nadelay kc aq 2months that time..dermatologist mommy is around 500 pesos dun ka lang mamahaln sa mga gamot..pero napaka effective naman..sken in 3weeks time ng heal lahat ❤