pimples problem

Hi mga momy.. mag ask lang ako anu ba maganda pamahid or pang gamit sa face kasi nag kaka pimples na naman aq e.. gawa ng napupuyat sa gabi xmpre kay baby.. yung pwde po sa Breastfeed.. puno na kasi noo ko ng pimples.. Thank you😊

2 Các câu trả lời

inom ka lng maraming tubig 😊 mommy, kain ka ng mga fruits and veggies. un lang kelangan mo rin ng tulog .. pwede ka nman gumamit ng mild soap lang .. kelangan lahat kc walng amoy eh.

1yr and 4mos na naman baby ko e.. sa ngayun ponds facial scrub ung gamit ko pero parang di hiyang