SKIN CARE ROUTINE

Hello po mga ka mommy ask kolang po kung ano ang safe at pwedeng gamitin sa face pagtanggal ng pimples. Dami ko pong pimples huhu 17 weeks pregnant po ako. Thank you in advance 😘

7 Các câu trả lời

Dont use any rejuv products or any products with salicylic acid, it's harmful sa preggy momsh, tumatawid kasi ang salicylic acid sa placenta.. . better use mild facial wash lang like cetaphil and drink water din po para mas magandang hydration ng skin. if yung skin kasi is well hydrated, nalelessen ang pimples. normal din na magkakapimples talaga lalo yung dati nang nagkakapimples kahit di po preggy due to increase hormones po. im using mild facial wash lang (cerave hydrating wash, medyo pricey lang po) then aloevera gel po, then 2-2.5L water per day.

2y trước

THANK YOU PO 😊❤️🥰

may mga rejuv po na safe para sa mga buntis momsh, isearch nalang po. Pero ang pagkakaalam ko po kasi kapag buntis normal lang na magkapimples at haggard dala ng pagbabago ng hormones. After mo po manganak mawawala na rin yan, pero search mo nalang po yung mga rejuv na pwedeng pwede sa buntis

Normal lang po magkapimples pag preggy, ako rin po nagkapimples until now may lumalabas parin pero kahit po papano nagsubside na. As much as possible po iwas po muna tlga sa products pag preggy para panatag po na safe si baby 🥰 mawawala rin naman po yan after pregnancy

Ako po kasi momsh yung product na tinda ko yung ginagamit ko.. Queen White Goddess Set po.. Mild set lang sya.. Pde sa mga preggy tulad natin ska sa mga lactating mom..

2y trước

may shopee account po kayo?

try sulfur soap or corsx facial wash with 0.5% salicylic acid.. its safe naman search it on google.

Human nature products lang gamit ko.

I use Human Nature products.