pimples

Moms normal lg po bang may parang pimples na tumubo sa face ni baby?

pimples
34 Các câu trả lời

Normal lang po yan...matatanggal din po katagalan...ang baby ko nagsimulang lumabas ang "heat rashes" sa mukha nung pinapaarawan namin sya every morning..sabi naman po ng doctor matatanggal din po ito ng kusa...pero kung worried ka tlga at agad agad mong gusto itong matanggal...try mo ang mustela mabibili sa mercury drug pharma...pwede sa chick,chin,neck,arm,diaper rash ng baby

Usually normal yan sa newborn, breastfeed ka ba? You can try your milk sa cottonballs then dip mo sa face ni baby. Then punasan mo ng clean cloth after a minute. Also, check mo bath wash niya if hypoallergenic or if kapid niya. Yung laundry soap niya rin and iron mo mga damit niya. Medyo hassle pero it works for me. :) Sensitive kasi talaga skin nila.

yes po momi normal lang pero iwasan na pahawakan si baby lalo sa face and hands. pati kiss hehe. lagyan niyo po breastmilk niyo yang face ni baby mawawala agad pimples 😘

Milk nyo po ipahid jn mommy kada araw,, at normal po yan mommy change skin po yan n baby at malala pa nga po baby ko jan sa baby mopo

Ganyan po baby ko 24 hrs after ko pinanganak. Liguin mo nalang po and make sure hindi nakakadry ng balat yung gamit mong soap

Pisitan mo nga gatas. Kasi ung baby ko nga kaganyan humbling l after 3 days walana at wag rin papahalikan sa may balbas

liguan nyo lng po everyday.. tapos sa gabi punasan nyo po mukha at leeg ni baby ng bulak basain nyo lng ng malinis na tubig

yes normal lang yan nagkaganyan dn baby ko pero nawawala sya ng kusa basta laging malinis baby mo mawawala ng kusa yan.

Sa init po ata yan, ung anak ko po nag kaganyan pinapalitan po ni doctor gamit naming sabon cetaphil po pinagamit

normal po yan. nawawala naman sya ng kusa pero pwede nyo po ipahid ung breastmilk nyo para mabilis mawala.