Constipation

Mga moms pahelp namn po sino naka experience na ng same case ng baby ko she's 7 months old ,madalas constipated at ang tigas po ng poop nya. Depressing po makita syang grabe kung umire at umiyak every time na nagpopoop sya ng matigas. Seeking some advice from other moms na dumaan sa ganitong situation. Thanks po sana may makatulong#firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Mommy.. Try niyo po offer ng water si baby.. And fruits and veggies po.. Try niyo po pakainin ng oatmeal or yogurt si baby.. Para mabawasan po constipation😊

4y trước

You're welcome po😊