PAG IRE SA MATIGAS NA PUPU ??

Bawal po ba talaga umire pag ang tigas na ng pupu? Sobrang nahirapan napo ako dumumi. Im turning 7 months napo ? Minsan kakaantay ko po lumabas sa pupu ko, napupush ko po umire sa sobrang tigas nya. Pahelp pooooooo ??

31 Các câu trả lời

Same here! 7 months na, nkaka trauma sis! Tigas tlga 🤢 i thought ako lg nakaka experience nito , feeling ko sa milk or sa vitamins ko to, i drink a lot of water namn, pero di maiwasan nkakairi pdin kasi nga need mo ilabas , napansin ko pagkatapos ko mg poop , prng bumaba sa pem2x ko pero push /press ko lang sia then nag rest ako na may unan sa pwet at left side medyu feel ko nahirapn din si baby 😔

5y trước

effective po 2 yakult everday momsh, then 2 liters of water :)

Siguro wag lang sobra. Kasi nung ako nagconstipate nung umire ako nagvaginal bleeding ako. Low lying placenta kasi ako at that time. Kung okay naman siguro position ng placenta niyo baka pwede kayo umire ng konti. Wag lang talagang pwersa.

. .naku ako nga pinagsabihan talaga aq ng ob q na wag kuna ulitin kasi sakin talagang namaga ang ari at puwet q .. Buti nalng kinabukasan nawala na ..subrang natakot kami ng hubby q baka kung ano na ang mangyari... 39weeks na aq noon..

Wag nalang po pilitin. Hehe. Nangyari po sakin yan. Hinintay ko nalang. Uminom ako ng tubig tsaka kumain ng fruits. Tapos lumabas na po lahat ng mabilis. 😊

Ako po nung inire ko yung poop ko and lumabas sobrang tigas niya at may fresh blood na kasama akala ko galing na sa pwerta ko yun pala sa pwet nung ini e ako.

Inom kapo ng prune juice very effective nya mga ilang araw lang magiging okay na pag poop mo. Ako po yan lng ininom ko nung nahirapan din ako sa pag poop

5y trước

Me too! Prune juice is the key! 😁

Naranasan ko na po yan halos 10 mins siguro ako nakaupo sa bowl non napaire ako onti ayun lumabas naman agad lahat. Masarap sa feeling hehe

Wg u po masyado pilitin umire pra lng mailabas dumi u.. nung ginawa q yan ngbleed aq.. ngpaultrasound agad aq.. buti nlng ok baby nmin..

Ganan din ako pero may nireseta na gamot sakin yung ob ko for constipation hindi nako nahihirapan mag poop senokot tabs yung gamot sis.

Kahit marmi akong tubig na iniinom gnun pdn matigas dn stool ko at need pa umire kht aobrng skit n ng tyan. After 3 days bgo pko mag poop.

5y trước

Same here momsh :( Ako minsan 3-4 days pa.