Constipated

Normal lang ba sa 7 months pregnant ang hirap mag poop as in hirap ilabas kasi sobrang tigas ? natatakot kasi ako umire ng husto baka duguin ako ? ano ba pwede gawin mga mommy??

19 Các câu trả lời

same na same tayo sis. 7 months pregnant nadin ako sobra hirap mag poop tapos sobra ding tigas halos ayaw lumabas kung dika iire. kapag di lumabas sumasakit naman yung chan natin. 1 oras din ako sa banyo kapag nag poop ako kasi ayoko din umire kasi baka lumabas si baby natatakot ako pero kapag dika naman umire sumasakit yung tiyan mo may point panga na umiiyak na ako sa banyo kasi dikona alam gagawin ko

4y trước

Same situation momshie..maiyak iyak kna lng..pero now mg 7mos n ok n poop q..kasi iba na2man ung vit.n bingy n o.b q

Same here. Start 4 months na experience ko na ung constipation to the point na may blood na sa poops ko. Si OB pinalitan nya ung mga vitamins ko then nag ok nmn, at maraming maraming water ang kailangan inumin. Pero minsan naeexperience ko pa din pero madalang na lng.

5y trước

Inaabot ako ng 1hr sa CR namin sa sobrang hirap ko 😟. Matagal ko ng vitamins tong tinatake ko di ko lang maintindihan ngayon lang ngyari sakin to. Baka nga siguro kulang ako sa inom ng tubig.

nagkaganyan din ako momsh last last week lang haha , drink warm water sa umaga before drinking milk , tapos 30mins before meal drink gaviscon , after meal namn inom ka lang delight or yakult tas tayo tayo ka lang para dirtso lang matunaw kinain mo 😊

Drink yakult everyday mommy. Then drink more more water and eat green and leafy veggies pra mkaiwas sa constipation. Normal lng po tlga yan dahil kasi yan sa mga vitamins na tinitake natin..

Yes po. Constipated. More water, less carbs, eat foods rich in fiber, mga gulay gulay. Saka huwag mo pilitin na lumabas baka magkaalmoranas kapa.

same po tayo mga mamsh. 😢 32weeks na ako ngayun. natatakot talaga ako bka ma eri ko c bb.. wag nman din sana

same here 33k weeks now grabee hira mag poop kaya lage ako nagagatas dun lang kasi ako nkaka poop

normal lalo na kung nagti-take ng iron and calcium na vits, isa rin sila sa cause nun

More water lang momsh. Try nyo po kumain ng prunes. Nakaka help po sya.