Spotting at 1st trimester

Hello mga moms.. Nag spotting kc ako... Im at my 1st trimester (11weeks)...may nag suggest sa akin tong gamot na to..pampakapit daw.. Meron po ba sa inyo naka take ng ganitong gamot before? Thanks sa sasagot.#1stimemom #advicepls #firstbaby

Spotting at 1st trimester
41 Các câu trả lời

Ganyan nireseta sakin ng ob ko nung 1st tri ko. meron akong Mild Subchorionic Hemorrhage kasama niya yung Duvadilan. Inabot yata ako ng 2 mos paginom niyan 3 times a day pa mo. Talagang kasaket sa bulsa. Pero ngayon okay na kami ni baby. 7 mos na sya sa tummy ko♥️

3y trước

Opo momsh hehe

Me! Nung 6weeks naming nalaman na preggy na ako at nagpaultrasound after nun sabi ng ob e may subchorionic hemmorhage daw ako sabay niredetahan ako nyan hanggang sa magdalawang buwan tyan ko,nawala na yung subchorionic hemmorhage nung mag tatlong buwan na

yung saakin naman po heragest ang prescribed ni OB tapos iinsert sa vagina para magtake effect daw ng mabilis. Every night before bedtime ko nilalagay as per OB. Siguro mga 3 mons ko din ginawa kasi di nawawala yung subchorionic hemorrhage.

yes, that's correct but you have to consult a doctor para alam mo kung ilang beses sa isang araw ang iinumin mo and kung ilang days dapat. bed rest also and avoid stress. drink plenty of water at least 3 liters per day

ako ngaun 12weeks nd 4days ngaun nagka spotting dn duvadilan ang pina take ng ob q 3x aday pero s monday pinapa punta nya naq para s check up kht s feb 23 p dpt check up q.sana ok lng baby ntin🥰🙏🙏

3y trước

anung kulay po ng spot mo?12 week and 3days ako now 8 hours ng my spot

Yes. 3 x a day pag-inom nian. Ako simula nung nalaman kong buntis ako niresetahan na ako nian, hanggang ngayon tuloy pa rin pag-inom ko. lalo na may history ako ng MC.

mas mainam po na pumunta po muna kayo sa Ob Gyne para sya mismo magreseta ng gamot na kailangan mo pong inumin. :) bedrest po muna kayo Mommy. keep safe po.

Hi mamsh, better consult muna din sa OB before taking meds. But yes pampakapit po sya. Nakainom ako nyan when I was 4weeks pregnant 2x a day 14days ako nakainom.

Ako nag tetake nyan cmuLa 8 weeks gang ngaun 16 weeks kac Lagi ako nag nag bebLeeding and my Subchorionic hemorrhage kac ako kya ko nag titake nyan

yes mom nag titake po ako nyan niresitahan ako ni doc. ng 100 pcs ...mabigat sa bulsa pero ok lang basta para kay baby .. same 11 weeks ❤️