Isoxsuprine

Meron po ba sa inyo dito nag take ng gamot na to before mag travel? Yan kasi nireseta ni OB sakin bago kami nag travel ni hubby. 5 months na po ako preggy kaya nag pa consult muna ako bago mag byahe.

2 Các câu trả lời

iwas premature contractions yan. nagtatake dn ako nyan kasi madalas ako lumuwas the past months pag check up.

6y trước

thanks po

yun sakin sis ang reseta ko progesterone para sa travel namin to bohol... 8 weeks preggy here!!