Spotting 2nd Trimester

Sino Po Dito Ung Naka experience Din Ng Dark Brown Spotting On The 21st Week Ng Pregnancy nila? I Had 3 Previous Mild Spotting Nung 1st Trimester And Was Advised By The OB To Take Duvadilan And Duphaston. Pero Ngayon Bumalik Ulit Nung Di Nako Pinagtake.. Already contacted my OB and nag suggest sya ng 3x a day ng duvadilan ulit for 10 days. Thanks sa sasagot

2 Các câu trả lời

Ganyan din po ako noong 2nd trimester ko, progesterone na iniinom ko 1 a day lang... Advise ng ob ko inomin ko hanggang sa manganak ako. #31weekspreggy

4y trước

Ngayon sis ok kana di kana nag spotting?

Same tau una gamot ko progesterone kaso after 5 days spoting ulit di ko na bilang kaya pinalitan duphaston ngaun ..

4y trước

Ilang weeks kana ngayon sis?