35weeks 4days

Hello mga moms.. Mababa napo siya ? mg i.e napo ako this coming oct 26 pa 37weeks napo Gusto gusto ko po ma i normal delivery si baby any suggestion po para makatulong po at pampalakas po nang loob Thank you po sa sagot

35weeks 4days
1 Trả lời

Just pray kay god. Wg panghinaan lng loob maging strong ka isipin mo si baby na mailalabas mo sya ng maayos bsta galingan mo lng sa pg ire pg snbi ng midwife or ng ob sau na umire ka , umire ka