35weeks

Mga Momshii Ask ko lang po mababa napo ba siya? Thank you po sa sagot

35weeks
2 Các câu trả lời

pa pic ka po ng naka sideview na nakatayo. visually pwedeng mababa sya, pero d pa yan guarantee na bumaba na si baby sa pwerta. ganun kc tyan ko bago ako manganak jung oct 3. mababa na tyan ko nung 7mos pa lang kaya maaga ako nag ML. pero pag ina IE ako ni OB, d nya maabot si baby sa sobrang taas. hanggang sa pag le labor ko, hanggang sa binutas nalng panubigan ko at 6cm na dilation ko, mataas pa rin si baby. pero kusa din sya bumaba at nainormal ko naman. 2hrs labor lang

Opo😊