Baby Hearth Beat.

Kakagaling ko lang sa center para prenatal ko po.. Sabi nang nurse.. Hinde padaw ma detect yung heart beat ni baby. Mag 3months napo ako this coming oct. 14

2 Các câu trả lời

Yung iba po kasing nurse hindi marunong gumamit ng doppler kaya hindi nadedetect heartbeat ng baby kaya mas better talaga if sa OB magpa check. Sa buwan mo po nakaka alarma naman na di ma detect ung heartbeat 🤦

kumain ng marami at mga healthy foods. ganyan din ako dati. Regular kang mag pa check up.