Anu po ibigsabihin Nyan?!

NASA 35weeks and 4days Napo ako now nanakita Napo Yung balakang ko at parang kumukirot Yung private part ko kapag gumalaw sya and may white discharge Napo paki sagot po thankyou #35weeks4day

2 Các câu trả lời

Medyo mahirap na tlaga kumilos kapag pa third trimester na. Ako nga noon, iikot lang ako from left to right naiiyak ako kasi sobrang masakit na sa pempem banda tapos may mga white discharge narin ako. nahihirapan narin ako maglakad non kya tamang breathing exercise lang ako and light exercise para sa mga buntis.

its normal po