Apilyedo! (Komplikado)

Mga moms. Kung si partner Kasal na una' pero gusto nya padin ipagamit sa baby nyo ang apilyedo nya kung iconcider nman nya ang bata' Papayag Ba kayo? O mas ggustuhin nyong apilyedo nyo na lang gamitin ni baby! Di kaya pag dating ng panahon mag ka problema ang bata sa pag dadala ng apilyedo ng tatay nya..

2 Các câu trả lời

About sa apilyedo always sa father kinukuha.. Peo depende pa rin sau f gusto mo ipagamit sa tatay.. Peo.wala.magiging problema sa bata kung gagamitin. Nya ung apilyedo ng tatay nya kc ama aman nya un at kung willing din aman pala ung tatay .. Paperma mo sa certificate ng bata kc khit kasal yan sa iba usapan aman ung bata..

Pwede po na apelyido ng tatay niya. Hope yung legal wife niya ay hindi naghahabol at nasa tahimik na rin. Mahirap kasi kung sakaling naghahabol pa tapos malalaman na may anak na ang mister niya sa iba.

5y trước

Pwede kayo makulong kase kasal naman pala sila. Pero wla namang problema kung ipapaapelyedo mo ang apelyedo nya.