Apilyedo ng Bata

Pwede po bang gamitin ng anak ko yung apilyedo ko kaysa sa tatay nya? Hiwalay na po kami ng ka-live in partner ko, hindi po kami kasal. Hindi pa po nabibinyagan ang anak ko, pwede pa po bang gamitin ng anak ko yung apilyedo ko?

1 Trả lời

Yes mommy pwede po. Pero kung nirerecognize naman ng partner mo si baby, pag usapan niyo po kasi I think dapat nasa birth cert ang name niya, lalo na for child support in the future.