Surname ni BAby

tanong ko lang po paano po kapag hindi kasal at malayo ang tatay ni baby pero gusto mo apilyedo nya ang gagamitin ng bata ano ano po ang usually na hinahanap na documents ng hospital para maipa apilyedo sa tatay ? salamat po sa sasagot

1 Trả lời

Ung birth cert Nia dapat I acknowledge ng ama... May pepermahan sia sa likod

5y trước

Kung d sia makapunta personally, Pwede mo nmn ipa courier ung BC para mapirmahan Nia at I send back din Nia sau para ma file nio po.