Breast milk

Moms suggest nmn po next month due ko na pero liit padin dede ko saktong lumaki lng sya wala padin po akong milk until now. ?

19 Các câu trả lời

Wala naman sa size yan😊. After mo manganak try mo na ipalatch kay baby if ever kaya mo na bumangon at hawakan cya. Ask your ob for malunggay supplements kung tingin mo eh mahina supply mo ng gatas. Inom ng masasabaw na pagkain and pamasahe mo likod mo and bandang dibdib para maboost milk supply mo (after giving birth yan)

Same po tayo sunod na buwan na ang duedate ko po hirapan din akong dumumi po matigas sya hirap ilabas same din tayo momy na maliit boobs parang wala pang gatas . sana pag labas ni baby marami tayong milk momy

Wala sa boob size yan. And usually breastmilk comes after delivery. You can ask your Ob kelan ka pwede magtake malunggay supplements. Believe that your body is able to produce milk. ☺

Pwede po mag malunggay capsule or natalac mostly nag prescribed OB or Midwife at 34weeks of gestation. Damihan din inom ng tubig at pagkaing mga masasabaw ☺️

hi po bkt po ganon sobrang sakit na puson ko pangarp ko na pong mag ka baby.5 years npo kame ng aswa ko bkr ganon parin wala pa..

Nag malunggay capsule ako weeks bago manganak pero hanggang nanganak ako liit padin dede ko lumaki lang week after ko mag breast feed 😁

Maraming salamat mga momshie sa mga nagbigay ng experience nyo po big help ang less worry na po sakin... GbU all 🤗

Okay lng yan sis ganyan din ako nun pero pagkapangank ko tsaka ako nagkamilk tas pinainom ako ng malunggay capsule

Normal po pag 1st mo usually 3 days po lalabas ang milk eat ka ng ripe papaya po

Ok lang yan momsh ganyan din ako. Lalabas din yan pag pinalatch mo na kay baby.