asking

hello mga mommy,sino dito CS kagaya ko okay lang bah mag nana ung sugat ko sa pinakadulo ng tahi ko?wala namn akong nararamdaman,may nana kunti lang naman.d pa kasi ako makapunta sa OB ko bukod sa malayo d ko rin ma iwan2x anak ko,busy kasi c hubby ko sa work d nya ako masamahan.

2 Các câu trả lời

Kailangan niyo na po magpa check baka pag pinatagal mainfect pa yung sugat.