Episiotomy Healing

Mag 2 months na po in 4days yong tahi ko from normal delivery but until now d pa rin nag heal yong tahi ko ung mga sinulid andon pa dn at d na dissolve at ung ibang sinulid lumabas na..at super sakit pag nag poop ako with fresh blood na lumalabas after q mag poop..sino pa naka experience same like me?galing na aq sa ob q last week kasi prang may nana na lumalabas.pinainon nya lang ako nga antibiotic dn cleaning ung tahi ko dn pinalgyan nya ng ointment but until now d pa dn nag heal

2 Các câu trả lời

Sa akin 2 weeks na tanggal na po tahi ko. Sundin mo nalang po sinabi ng OB.

5y trước

Balik ko nga po next day for follow up

Paano niyo po nalaman na may nana ?

5y trước

Mag 2 months na kasi sa akin sa Friday. Galing aq sa ob q kanina pinutol nya ung nakausli na sinulid malapit sa rectum q